ปากกาเจลลี่โรลรุ่นสตาร์ดัสท์ (Gelly Roll Stardust)
รายละเอียด
 

ปากกาสี มาย คัลเลอร์ (my color)
รายละเอียด  
 


ยางลบโฟม sakura RFW-#

ยางลบคุณภาพ ตราซากุระ Sakura ชนิดโฟม ใช้วัสดุพิเศษเนื้อแน่นจึงทำให้ลบง่าย กระดาษไม่เป็นขุย สะอาดโดยไม่ต้องออกแรง ไม่ทิ้งคราบเปื้อนไว้ที่กระดาษ หรือ ยางลบ ทำให้ลบได้สะอาดแม้ในบริเวณเล็กๆ

ยางลบโฟม ซากุระ FOAM ลบสะอาดเหมือนใหม่

รหัส : RFW-80 , RFW-200
สีน้ำ sakura (laminate) EMW-12

สีน้ำซากุระ Sakura Mat Water Colors แบบบรรจุหลอดลามิเนท บีบง่าย หลอดไม่บิดเบี้ยว ทำให้สามารถใช้ได้จนหมดหลอด ใช้งานง่าย สะดวกพกพา  โดยที่ไม่ทะลักหรือแข็งตัว เนื้อสีละเอียดทำให้ทาได้เรียบเนียน ให้คุณภาพงานออกมาดี บรรจุในกล่อง 12 สี

ขนาดบรรจุ : 5 ซีซี

(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงประถมศึกษา อายุ 10 ปีขึ้นไป)
 

สติ๊กเกอร์ Peel-off Seal PSS10, PSG10

สติ๊กเกอร์ พีลออฟซีล ตกแต่งและประดิษฐ์งานฝีมือแบบง่ายๆ ติดได้ทั้ง การ์ด โทรศัพท์มือถือ แก้ว เทียน ฯลฯ เพียงติดสติ๊กเกอร์แล้วแต่งแต้มสีสรรลงในช่อง ด้วยปากกาบอลไซน์ หรือปากกาชาเวห์ลองค์ มีแบบหลากหลายให้เลือกตามชอบใจ
มี 2 สี : เงิน และ ทอง
 
ดินสอกด (Sakura Sumogrip) XNS100N

ใหม่ !! ดินสอกด (Sakura Sumogrip)  แท่งใหญ่จับกระชับมือ เขียนนุ่ม...เขียนง่ายสะดวกพกด้วยคลิ๊ปหนีบและยังมีช่องสำหรับร้อยเชือกคล้องคอ มี 3 สีให้คุณเลือกตามใจ
 

สีโมโนอคิลิค (Monoacrylic) XETPW200P

สีโมโนอคิลิค (Monoacrylic)สีกันน้ำ ทืบแสง ระบายได้กับทุกพื้นผิว เช่น พลาสติก โลหะ ปูน กระเบื้อง ยาง ไม้ หนัง โฟม เป็นต้น สีสวยสด ทึบแสง เนื้อสีนุ่ม ระบายง่าย สีไม่หนืด ได้รับมาตรฐาน CE ปลอดภัยสำหรับเด็กๆ เจือจางด้วยน้ำ สัดส่วน 30%  ใช้เพ้นท์ผนัง ป้ายแบนเนอร์ ฉาก และงานภายนอกอาคาร   บีบง่าย ใช้สะดวก มี 15 สีให้เลือก

(เหมาะสำหรับ ช่วงมัธยมศึกษาตอนต้น อายุ 13 ปีขึ้นไป)
  

ปากกา Deco cute ZHK


ปากกา deco cute sakura สีสวยน่ารัก  เนื้อเนียนเขียนสวย เหมาะกับเขียนตกแต่งภาพถ่าย ตกแต่งจดหมาย สมุดโน๊ต ผ้า กันน้ำ เขียนลงบนกระดาษ พลาสติกก็ยังได้ สนุกได้ไม่เบื่อ หลากหลายอารมณ์ กับ 12 สีสวย (6 สีเมทัลลิค) บรรเจิดไอเดีย สร้างสรรค์ อิสระแห่งการเขียนและตกแต่ง

รหัส :   ZHK-S#    ตามด้วยตัวสีปากกา deco cute sakura
            ZHK-S6M  ปากกา deco cute sakura (แพ็ค 6 ด้าม)


 

 


สมุดวาดเขียน XWP-DB5
สมุดวาดภาพ วาอิโร่ะ จากซากุระ มาตราฐาน ญี่ปุ่น คุณภาพดี  

จำนวน  :  20  แผ่น  110  แกรม
ขนาด :   25 x 17.8  ซ.ม.
สีเทียน Honey Bee WY12R1

สีเทียน Honey Bee  สร้างสรรค์จิตนาการได้ไม่จำกัด  ระบายสีได้ดีบนผนังและพื้นผิวที่หลากหลาย  ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก  จับกระชับมือ ไม่หักง่าย   ล้างออกง่ายไม่ทิ้งคราบเพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ด 

(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงอนุบาล อายุ 3-6 ปี)
 

สีเทียนล้างออกได้ WYL12 / WYL16

สีเทียนล้างออกได้   สร้างสรรค์จินตนาการได้ไม่จำกัด  ระบายได้ดีบนผนัง  และบนพื้นผิวที่หลากหลาย   คุณหนูสนุก   คุณแม่ไม่เหนื่อย เพราะเป็นสีเทียนล้างออกได้ ล้างออกได้ง่ายดายไม่ทิ้งคราบ เพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ด มี 12 สี และ 16 สี

(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงอนุบาล อายุ 3-6 ปี)
 

สีอคิลิค ซากุระ XAC-#

สีอคิลิค ซากุระ (Acrylic  sakura ) รหัส XAC-# เนื้อสีแน่นสวยสด ไม่ชีดจาง สีไม่เปลี่ยนเมื่อแห้ง กันน้ำ ระบายได้ดีบนกระดาษ ผ้าใบ ไม้ แก้ว ผ้า พลาสติก ฯลฯ  ปลอดสารพิษ (NON TOXIC) มี 24 สี  มี 2 ขนาด

ขนาด : 20 ml และ 75 ml

(เหมาะสำหรับ ช่วงมัธยมศึกษาตอนต้น อายุ 13 ปีขึ้นไป)
 


 

สีชอล์ค Cray-Pas EXPRESSIONIST SAKURA XLP

สีชอล์ค (Cray-Pas EXPRESSIONIST SAKURA ผลิตจากพิกเมนท์สีพิเศษ และขี้ผึ้งที่มีคุณภาพดีเลิศ ทำให้สีสวยสดเนียนนุ่ม ระบายง่าย และทนต่อแสงได้เป็นอย่างดีเหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงาน Abstracts ต่างๆ งานวาดภาพคนเหมือน งานวาดภาพนิ่งและงานLandscape เหมาะกับการวาดภาพบนพื้นผิวหลายชนิด เช่น ไม้ การ์ดบอร์ด แคนวาส หรือกระดาษวาดเขียนทุกประเภท ทำได้หลายเทคนิค เช่น งานสเตนซิล(Stenciling) การผสมผสานสี(Color Mixing blending) งานอิมพาสโต(Impasto's) งานแต้มจุดต่างๆ(Dotting) และใช้งานได้ดีร่วมกับการระบายด้วยสีน้ำ  มีให้เลือกหลายขนาดบรรจุ  12สี  16สี  25สี  36สี  50สี

(เหมาะสำหรับช่วงมัธยมศึกษาตอนปลาย อายุ 16 ปีขึ้นไป)
 

XLP12 : สีชอล์คกล่อง บรรจุ 12 แท่ง
XLP16 : สีชอล์คกล่อง บรรจุ 16 แท่ง
XLP25 : สีชอล์คกล่อง บรรจุ 25 แท่ง
XLP36 : สีชอล์คกล่อง บรรจุ 36 แท่ง
XLP50 : สีชอล์คกล่อง บรรจุ 50 แท่ง


ปากกาพู่กัน โคอิ XBR#

ปากกาพู่กัน โคอิ Koi เป็นสี Water Base โปร่งใส สีสวยเหมือนธรรมชาติ ระบายง่าย ผสมสีและระบายซ้ำได้ สามารถใช้ร่วมกับปากกา PIGMA สำหรับตัดเส้นได้ดี เหมาะกับการออกแบบ สถาปัตย์ แฟชั่นดีไซน์และผู้ที่เริ่มต้นการวาดภาพ มีทั้งหมด 30 สี   พบกับ Blender ความพิเศษจะเหมือนการไล่สีให้เกิดมิติ และสวยงาม ง่ายต่อการใช้งาน

       ชุดปากกา โคอิ Koi  (6 ด้าม)      รหัส  XBR-6-SET
                   ชุดปากกา โคอิ Koi  (12 ด้าม)    รหัส  XBR-12-SET
                   ชุดปากกา โคอิ Koi  (24 ด้าม)    รหัส  XBR-24-SET

                    
 
 

สีอคิลิค ซากุระ XAC20-12(S)


สีอคิลิค ซากุระ Sakura Acrylic รหัส XAC20-12(S) สีสวยสด ระบายง่าย กันน้ำได้ แห้งเร็ว ไม่มีกลิ่นฉุน เพ้นท์ได้หลากหลายพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นเพ้นท์ผ้า แก้ว เซรามิค ฯลฯ บรรจุในหลอดลามิเนท บีบง่าย หลอดไม่บิดเบี้ยว สามารถใช้ได้จนหมดหลอด สีไม่ทะลักหรือแข็งตัว เก็บได้ทุกสภาวะอากาศ ปกป้องสีให้อยู่ได้นานกว่า

ขนาด : 20 ml.

(เหมาะสำหรับ ช่วงมัธยมศึกษาตอนต้น อายุ 13 ปีขึ้นไป)
 


 

ปากกาเจลลี่โรล รุ่นมูนไลท์ (GELLY ROLL MOONLIGHT) XPGB-#

ปากกาเจลลี่โรล รุ่นมูนไลท์ (GELLY ROLL MOONLIGHT Sakura)  รหัส XPGB-# ขนาดลายเส้น 0.5 มม. สีปากกาสามารถเรืองแสงได้เมื่อใช้ไฟแบล๊คไลท์ สีสวยเด่นชัด เขียนหรือตกแต่งบนกระดาษดำ กระดาษขาว กระดาษสี มีให้เลือกถึง 10 สี
ดินสอสี คูปีย์เพนซิล ซากุระ (Coupy Pencil Sakura) FY30NU


ดินสอสี คูปีย์เพนซิล ซากุระ  (Coupy Pencil Sakura) รหัส FY30NU สีสันสดใส ระบายง่าย ลบได้ เหลาก็ง่าย จับได้ไม่เลอะมือ สามารถระบายได้จนหมดแท่ง บรรจุ 30 สี ในกล่องเหล็กสวยงาม มีความแข็งแรง ตรงฝากล่องเหล็กด้านในและที่ตัวด้ามของดินสอสีมีระบุชื่อสีของแต่ละเฉดสีไว้  มาเป็นเซต ในกล่องยังมียางลบ กบเหลา ภาพสำหรับฝึกการระบายสี 2 รูป และหนังสือสาธิตวิธีการใช้งานสี  

(เหมาะสำหรับมัธยมศึกษาตอนปลาย อายุ 18 ปีขึ้นไป)
 


 

สีเทียนชนิดเช็ดออกได้ (CRAYON SAKURA) XWY#

 ขนาดไซน์มาตรฐาน "สีเทียนชนิดเช็ดออกได้" CRAYON SAKURA (XWY#) เหมาะสำหรับเด็ก สีสดใส เหลาง่าย จับไม่เลอะมือ ระบายได้จนหมดแท่ง ไม่เปราะหักง่าย สร้างสรรค์จินตนาการได้ ไม่ต้องกลัวเปื้อน ล้างออกได้ง่ายไม่ทิ้งรอยคราบ เช็ดออกง่ายได้ในพื้นวัสดุต่างๆ เช่น ผนัง โต๊ะ ไม้ กำแพง พื้น ลามิเนท ฯลฯ ผลิตจากขี้ผึ้งแท้ 100% ระบายลื่น ปลอดภัย 100% "คุณหนูสนุก คุณแม่ไม่ปวดหัว"   มี 3 ขนาด 12 สี  16สี  และ 24 สี

(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงอนุบาล อายุ 3-6 ปี)
 


 

น้ำยาเคลือบสีชอล์คและสีเทียน OIL522A-220

น้ำยาเคลือบสีชอล์ค สำหรับพ่นบนภาพวาดสีชอล์คและสีเทียน แห้งเร็ว เพื่อป้องกันภาพเสียหาย ช่วยเก็บรักษาผลงานให้ยาวนานมากขึ้น
เอสพีเอร์ (Espie) EK-#

เอสพีเอร์ (Espie) ปากกาที่วาดได้ ลายเส้นนูน มีมิติ สีสันสดใส สร้างลายเส้นได้ตั้งแต่ 1-4 มม. ขึ้นอยู่กับแรงบีบของผู้วาด เมื่อสีแห้งสนิท สามารถกันน้ำและไม่หลุดลอก มีทั้งหมด 20 สี แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ

- สีทึบ มี 14 สี  วาดได้บนทุกพื้นผิว แก้ว เหล็ก ผ้า ไม้  และกระดาษดำ 
- สีกากเพชร มี 6 สี  วาดได้บนทุกพื้นผิว แก้ว เหล็ก ผ้า ไม้


และยังมีแบบชุด :   EK6A    ปากกา เอสพีเอร์ (Espie) สีทึบ 6 สี
                              EK6B    ปากกา เอสพีเอร์ (Espie) สีกากเพชร 6 สี 

ปากกาโซลิด มาร์คเกอร์ โลว์ฮาโลเจน ซากุระ (Low Halogen Solid Markers Sakura) XSC-LH

ปากกาโซลิด มาร์คเกอร์ โลว์ฮาโลเจน ซากุระ (Low Halogen Solid Markers Sakura) ใช้เขียนทำเครื่องหมาย บนโลหะทุกชนิด เหล็ก, อัลลอยด์, สแตนเลส, นิเกิ้ล แห้งเร็ว หมึกไม่ซีดจาง ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี และไม่ทำให้เกิดสนิม ใช้ได้ในอุณหภูมิสูงสุด 200 องศา และต่ำสุด -40 องศา สามารถเขียนวัตถุที่มีน้ำได้ สามารถใช้งานได้ในโรงงานที่ใช้สารเคมี โดยไม่ก่อให้เกิดผลกระทบใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับการรับรองจาก Development Administration’s RDT STANDARD F-7-3T มีทั้งหมด 4 สี คือ แดง, เหลือง, ขาว และดำ 

ปากกาเพ้นท์ มาร์คเกอร์ โลว์ฮาโลเจน ซากุระ (Low Halogen Paint Marker Sakura) XPMKB-LH

ปากกาเพ้นท์ มาร์คเกอร์ โลว์ฮาโลเจน ซากุระ (Low Halogen Paint Marker Sakura) ใช้เขียนทำเครื่องหมาย บนโลหะทุกชนิด เหล็ก, อัลลอยด์, สแตนเลส, นิเกิล ซึ่งไม่ทำให้เกิดสนิม สามารถเขียนได้ดี บนทุกพื้นผิววัสดุ สีสด แห้งเร็ว กันน้ำได้ และได้รับการรับรองจาก Development Administration’s RDT STANDARD F-7-3T มี 4 สีให้เลือก ขนาด : 15 x 141 มม. มีทั้งหมด 4 สี คือ แดง, เหลือง, ขาว และดำ 

ดินเบา ฟูวา ฟูว่า (FUWA FUWA Air Dry Light Clay) LC-50G

ดินเบา ฟูวา ฟูว่า (FUWA FUWA) รหัส LC-50G เป็นดินที่มีความนุ่ม และเรียบเนียน แห้งไวไม่เหนียวติดมือ ไม่เป็นขุย น้ำหนักเบา และปลอดสารพิษ เหมาะสำหรับงานประดับตกแต่ง หรืองานฝีมือ สามารถปั้นชิ้นส่วนเล็ก หรือบางแบบกลีบดอกไม้ได้ สามารถแต่งเติมให้มีสีสันได้ ด้วยสีน้ำ ในขณะดินเปียก และทาขณะที่ดินแห้งแล้วด้วยสีอะคริลิกได้ ใช้เวลา ประมาณ 24-36 ชม. ก็จะแห้งสนิท 

สีฟิงเกอร์ (Finger Paint) CUW

สีฟิงเกอร์ (Finger Paint) นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศญี่ปุ่น เหมาะสำหรับเด็กเล็ก ชั้นอนุบาล หรือเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป  ทำให้เด็กมีความสนุกเพลิดเพลิน และมีความคิดสร้างสรรค์ เนื้อสีมีความละเอียด นุ่ม และง่ายต่อการผสมสี ไม่ต้องผสมน้ำ และล้างทำความสะอาดได้ง่าย โดยใช้สบู่ ไม่มีกลิ่นฉุน และไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง มี 6 สีให้เลือก 

น้ำยาเคลือบสีน้ำและสีโปสเตอร์ KV100

น้ำยาเคลือบเงาสำหรับสีน้ำและสีโปสเตอร์ ปลอดสารเคมีที่เป็นอันตราต่อสุขภาพเมื่อน้ำยาเคลือบเงาแห้งแล้ว จะมีคุณสมบัติกันน้ำ
พู่กันสีน้ำ โคอิ ซากุระ (SAKURA Koi Water Bruch) XQRN-#

พู่กันสีน้ำ โคอิ (Koi Water Bruch) รหัส XQRN ดีไซน์พิเศษเพื่อความสะดวก ขนพู่กันเป็นเส้นหนา ปลายแหลม เพียงเติมน้ำที่ตัวด้าม โดยไม่ต้องจุ่มน้ำ สามารถแยกชิ้นส่วนได้ง่าย เพื่อสะดวกในการเก็บรักษา (เหมาะกับอายุ 14 ปีขึ้นไป)


 
ยางลบโฟม sakura XRFW-#

ยางลบคุณภาพ ตราซากุระ Sakura ชนิดโฟม ใช้วัสดุพิเศษเนื้อแน่นจึงทำให้ลบง่าย กระดาษไม่เป็นขุย สะอาดโดยไม่ต้องออกแรง ไม่ทิ้งคราบเปื้อนไว้ที่กระดาษ หรือ ยางลบ ทำให้ลบได้สะอาดแม้ในบริเวณเล็กๆ

ยางลบโฟม ซากุระ FOAM ลบสะอาดเหมือนใหม่

รหัส : XRFW-60 , XRFW-100
ปากกาเพ้นท์ หัวเข็ม sakura XPSK-#

ปากกาเพ้นท์ หัวเข็ม ซากุระ  sakura สามารถเขียนได้ลงบนวัสดุต่างๆ เช่น หิน เหล็ก แก้ว พลาสติก ไม้ และ กระดาษ ปลอดภัยจากสารพิษด้วยมาตรฐาน AP ที่ได้รับการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถนำมาใช้กับงานศิลปะต่างๆ เช่น เพนท์แก้ว หรือ เซรามิค และ งานอุตสาหกรรมต่างๆ  พบกับสีใหม่ล่าสุด คือ สีทองแดง 

สีเทียน sakura XGY-#

สีเทียนตรา ซากุระ ขนาดจัมโบ้ เหมาะสำหรับเด็กวัยแรกเรียน จับง่าย ถนัดมือกว่าด้วยรูปทรงแท่งหกเหลี่ยม สีเทียนเนื้อสีแข็งแน่น จึงไม่เปราะหรือหักง่าย ได้รับเครื่องหมาย CE จากประเทศสหรัฐอเมริกา คุณจึงมั่นใจได้ว่า สีที่ใช้ปลอดภัยสำหรับเด็กๆ มี 2 ขนาดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ได้แก่ขนาดเล็กบรรจุ 8 แท่ง และ ขนาดใหญ่บรรจุ 12 แท่ง

(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงอนุบาล อายุ 3-6 ปี)
 

สีชอล์ค sakura XEP-#
เมื่อระบายสีด้วยสีชอล์คซากุระ ภาพที่ได้นั้นสีจะสะดุดตา มีสีสัน เนื้อสีเรียบเนียน ละเอียด จึงทำให้สามารถใช้เทคนิคการผสมสีได้ ปลอดภัยสำหรับเด็ก ด้วยมาตรฐานการรับรองความปลอดภัยจาก CE มี 12 สี 16 สี 25 สี และ 50 สี พิเศษที่แท่ง สีเงิน และ สีทอง

(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงประถมศึกษาตอนต้น อายุ 7-9 ปี เป็นต้นไป)

XEP12 : สีชอล์คกล่อง บรรจุ 12 แท่ง
XEP16 : สีชอล์คกล่อง บรรจุ 16 แท่ง
XEP25 : สีชอล์คกล่อง บรรจุ 25 แท่ง
XEP50 : สีชอล์คกล่อง บรรจุ 50 แท่ง

สีน้ำ sakura (laminate) EMW-15GS

สีน้ำซากุระ Sakura Mat Water Colors แบบบรรจุหลอดลามิเนท ใช้งานง่าย สะดวกพกพา วัสดุหลอดชนิดพิเศษบีบง่าย ไม่บิดเบี้ยวทำให้สามารถใช้ได้จนหมดหลอด โดยที่ไม่ทะลักหรือแข็งตัว เนื้อสีละเอียดทำให้ทาได้เรียบเนียน ให้คุณภาพงานออกมาดี บรรจุในกล่อง 15 สี พร้อมสีพิเศษ เงิน ทอง

ขนาดบรรจุ : 5 ซีซี

(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงประถมศึกษา อายุ 10 ปีขึ้นไป)
 

สีโมโนอคิลิค sakura APW-15 , APW-30

สีโมโนอคิลิค ซากุระ Sakura Acrylic รหัส APW-15 , APW-30 กันน้ำได้ [ water proof ] คุณภาพ ชนิดทึบ (OPAQUE ) เนื้อสีละเอียดไม่จับเป็นก้อน ทำให้ระบายได้เรียบเนียน มีสีให้เลือกมากมายถึง 15 สี บรรจุในขวด 2 ขนาด ( 15 ซีซี และ 30 ซีซี ) เพื่อความสะดวกในการใช้ เหมาะสำหรับงานศิลปะ ที่ใช้วัสดุทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น กำแพง บอร์ด ป้ายโฆษณา ต่างๆ รวมถึง วัสดุประเภท หิน เหล็ก แก้ว พลาสติก หรือ ไม้ ซึ่งสีที่ทาจะติดแน่นทนนาน และ กันน้ำ นอกจากนี้ยังสามารถทาทับได้โดยยังคงให้คุณภาพสีที่ดี

(เหมาะสำหรับ ช่วงมัธยมศึกษาตอนต้น อายุ 13 ปีขึ้นไป)
 

 

สมุดวาดเขียน สำหรับสีน้ำ XWP-WB4
สมุดวาดเขียน  วาอิโร่ะ  เหมาะสำหรับสีน้ำ จากซากุระ มาตราฐาน ญี่ปุ่น คุณภาพดี    

จำนวน  :  20  แผ่น  200  แกรม
ขนาด :   37.5 x 26.4  ซ.ม.
สีเทียนล้างออกได้ WYL12 / WYL16

สีเทียนล้างออกได้  ขนาด 12สี  และ  16 สี สร้างสรรค์จินตนาการได้ไม่จำกัด  ระบายได้ดีบนผนัง  และบนพื้นผิวที่หลากหลาย   คุณหนูสนุก   คุณแม่ไม่เหนื่อย เพราะเป็นสีเทียนล้างออกได้ ล้างออกได้ง่ายดายไม่ทิ้งคราบ เพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ด

(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงอนุบาล อายุ 3-6 ปี)
 

ดินสอสี คูปีย์เพนชิล ซากุระ (Coupy Pencil Sakura) XFY12


ดินสอสี  คูปีย์เพนชิล ซากุระ (COUPY-PENCLE SAKURA) รหัส XFY12 
มี 12 สีในกล่อง สีสันสดใส  สีไม่หักง่าย ไม่เปื้อนมือ สามารถลบ และ เหลาได้ 

(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงประถมศึกษา อายุ 7 ปีขึ้นไป)
 

ปากกาเจลลี่โรลรุ่นสตาร์ดัสท์ (Gelly Roll Stardust) XPGB-#

ปากกาเจลลี่โรล รุ่นสตาร์ดัสท์ ซากุระ (GELLY ROLL Stardust Sakura) รหัส XPGB-# ขนาดลายเส้น 0.5 มม. หมึกเจลกันน้ำ เฉดสีประกายกากเพชรด้วยลายเส้นอันเปล่งประกายระยิบระยับ ช่วยเน้นงานเขียนให้โดดเด่น...น่ารัก...สดใส ด้ามปลอกฝาปากกาจะมีสัญลักษณ์เป็นรูปดาวหาง มี 13 เฉดสีให้เลือก
 

ชุดพู่กัน SAKURA (Painting Brush Set) XPB-3RF

ชุดพู่กัน SAKURA สำหรับสีน้ำและสีอะคริลิค ขนนุ่ม ไม่หลุดง่าย อุ้มน้ำได้ดี เกลี่ยสีง่าย ด้ามจับกระชับมือ มีหัวแปรงที่พร้อม สำหรับใช้งานได้หลากหลาย เพียงในชุดเดียว หัวพู่กัน มี 2 แบบ หัวแบน เบอร์ 12 หัวกลม เบอร์ 2 และ เบอร์ 10

 
ยางลบโฟม sakura RFW-100P

ยางลบคุณภาพ ตราซากุระ มีกลิ่นหอม น่าใช้ ลบง่าย กระดาษไม่เป็นขุย สะอาดโดยไม่ต้องออกแรง ไม่ทิ้งคราบเปื้อนไว้ที่กระดาษ หรือ ยางลบ ทำให้ลบได้สะอาดแม้ในบริเวณเล็กๆ

ยางลบโฟม ซากุระ FOAM ลบสะอาดเหมือนใหม่
สีน้ำ sakura (laminate) EMW-18

สีน้ำซากุระ Sakura Mat Water Colors แบบบรรจุหลอดลามิเนท ใช้งานง่าย สะดวกพกพา วัสดุหลอดชนิดพิเศษบีบง่าย ไม่บิดเบี้ยวทำให้สามารถใช้ได้จนหมดหลอด โดยที่ไม่ทะลักหรือแข็งตัว เนื้อสีละเอียดทำให้ทาได้เรียบเนียน ให้คุณภาพงานออกมาดี บรรจุในกล่อง 18 สี

ขนาดบรรจุ : 5 ซีซี

(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงประถมศึกษา อายุ 10 ปีขึ้นไป)
 

สีโปสเตอร์ ชนิดขวด sakura (สีธรรมชาติ) PW-#

สีโปสเตอร์บรรจุขวด 4 ขนาดให้เลือก ทั้ง 15 ซีซี 30 ซีซี  60 ซีซี และ 130 ซีซี ให้เนื้อสีที่ละเอียดไม่จับเป็นก้อน ให้สีสวยสด มีสีให้เลือกมากถึง 22 สี ฝาขวดพิเศษ 2 ชั้น เพื่อป้องกันสีแห้ง เหมาะสำหรับวัสดุทุกพื้นผิว เช่น หิน เหล็ก แก้ว พลาสติก ไม้ และ กราฟฟิก ได้รับเครื่องหมาย CE และ AP

(เหมาะสำหรับ ช่วงมัธยมศึกษาตอนต้น อายุ 13 ปีขึ้นไป)
 

 

สีโปสเตอร์ ชนิดขวด sakura (สีสะท้อนแสง) PW-#-FLUO

สีโปสเตอร์ ชนิดขวด sakura (สีสะท้อนแสง) รหัส PW-#-FLUO มี 3 ขนาดให้เลือก ทั้ง 15 ซีซี  30 ซีซี และ 60 ซีซี สีสะท้อนแสง สวยสดพิเศษ ให้เนื้อสีที่ละเอียดไม่จับเป็นก้อน มีสีให้เลือกมากถึง 8 สี ฝาขวดพิเศษ 2 ชั้น เพื่อป้องกันสีแห้ง เหมาะสำหรับวัสดุทุกพื้นผิว เช่น หิน เหล็ก แก้ว พลาสติก ไม้ และ กราฟฟิก

(เหมาะสำหรับ ช่วงมัธยมศึกษาตอนต้น อายุ 13 ปีขึ้นไป)
  

กล่องใส่พู่กัน ซากุระ PL-B-C(S)

สะดวกสบายในการเก็บรักษาพู่กัน ช่วยถนอมคุณภาพของพู่กัน พกพาได้สะดวก ผลิตจากพลาสติกที่ยืดหยุ่น พร้อมช่องระบายอากาศ กล่องรูปทรงแปดเหลี่ยม ล็อคได้แน่น ไม่หลุดง่าย แถบกันลื่น จับกระชับมือ เปิดใช้ได้ง่ายและรวดเร็ว
สมุดวาดภาพสำหรับสีพาสเทล XWP-PB4

สมุดวาดภาพเหมาะสำหรับสีพาสเทล และ สีชอล์ค  จากซากุระ  มาตราฐานญี่ปุ่น  คุณภาพดี

จำนวน  :  20  แผ่น  125  แกรม
ขนาด :   37.5 x 26.4  ซ.ม.

สีเทียน Honey Bee WY12R1

สีเทียน Honey Bee  สร้างสรรค์จิตนาการได้ไม่จำกัด  ระบายสีได้ดีบนผนังและพื้นผิวที่หลากหลาย  ม่เป็นอันตรายต่อเด็ก จับกระชับมือ ไม่หักง่าย ล้างออกง่ายไม่ทิ้งคราบเพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ด

(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงอนุบาล อายุ 3-6 ปี)
 

สีชอล์คเดี่ยวซากุระ LP-#

สีชอล์คซากุระ (Sakura Crayon) รหัส LP-# เป็นอีกทางหนึ่งสำหรับงานอุตสาหกรรมที่ช่วยคุณประหยัด สามารเขียนหรือทำเครื่องหมายบนพื้นผิววัสดุ เช่น อิฐบล็อก, เหล็ก, ไม้, แผ่นยาง ฯลฯ ได้รับเครื่องหมาย CE รับรองความปลอดภัย

มี 9 สี คือ สีเขียว  สีเหลือง  สีชมพู  สีแดง  สีน้ำตาล  สีฟ้า  สีน้ำเงิน  สีดำ  และสีขาว


 


 
ปากกาเจลลี่โรล รุ่นคลาสสิค (Gelly Roll Classic) XPGB-#

ปากกาเจลลี่โรล รุ่นคลาสสิค ซากุระ (Gelly Roll Classic Sakura) รหัส XPGB-#  ขนาดลายเส้น 0.3 มม. เขียนลื่น โดดเด่นทุกงานเขียนด้วยปากกาเจลลี่โรล Gelly Roll  พิเศษเพิ่มสีขาว สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบเขียนลงในกระดาษสีดำ หรือกระดาษสี ขนาดลายเส้น 0.4 มม. มีสีทั้งหมด 17 สีให้เลือก
 

ปากกาเจลลี่โรล รุ่นมูนไลท์ (GELLY ROLL MOONLIGHT) XPGB-#

ปากกาเจลลี่โรล รุ่นมูนไลท์ (GELLY ROLL MOONLIGHT Sakura)  รหัส XPGB-# ขนาดลายเส้น 0.5 มม. สีปากกาสามารถเรืองแสงได้เมื่อใช้ไฟแบล๊คไลท์ สีสวยเด่นชัด เขียนหรือตกแต่งบนกระดาษดำ กระดาษขาว กระดาษสี มีให้เลือกถึง 10 สี 

ปากกาเจลลี่โรลรุ่นสตาร์ดัสท์ (Gelly Roll Stardust) XPGB-#

ปากกาเจลลี่โรล รุ่นสตาร์ดัสท์ ซากุระ (GELLY ROLL Stardust Sakura) รหัส XPGB-# ขนาดลายเส้น 0.5 มม. หมึกเจลกันน้ำ เฉดสีประกายกากเพชรด้วยลายเส้นอันเปล่งประกายระยิบระยับ ช่วยเน้นงานเขียนให้โดดเด่น...น่ารัก...สดใส ด้ามปลอกฝาปากกาจะมีสัญลักษณ์เป็นรูปดาวหาง มี 13 เฉดสีให้เลือก
 

ปากกาเจลลี่โรล รุ่นคลาสสิค (Gelly Roll Classic) XPGB-#

ปากกาเจลลี่โรล รุ่นคลาสสิค ซากุระ (Gelly Roll Classic Sakura) รหัส XPGB-#  ขนาดลายเส้น 0.3 มม. เขียนลื่น โดดเด่นทุกงานเขียนด้วยปากกาเจลลี่โรล Gelly Roll  พิเศษเพิ่มสีขาว สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบเขียนลงในกระดาษสีดำ หรือกระดาษสี ขนาดลายเส้น 0.4 มม. มีสีทั้งหมด 17 สีให้เลือก
 

ปากกายางลบกดแท่งเหลี่ยม sakura RFC150-#

ยางลบในรูปแบบของปากกาซากุระ Sakura รหัส RFC150-#  พกพาสะดวก ใช้งานง่าย ลบสะอาดมากขึ้นด้วยยางลบคุณภาพสูง และไม่ทำให้กระดาษเป็นขุย แถมประหยัดด้วยการเปลี่ยนไส้เมื่อใช้หมด มี 4 สีให้เลือกสรร
สีน้ำ sakura (laminate) EMW-24

สีน้ำซากุระ Sakura Mat Water Colors แบบบรรจุหลอดลามิเนท ใช้งานง่าย สะดวกพกพา วัสดุหลอดชนิดพิเศษบีบง่าย ไม่บิดเบี้ยวทำให้สามารถใช้ได้จนหมดหลอด โดยที่ไม่ทะลักหรือแข็งตัว เนื้อสีละเอียดทำให้ทาได้เรียบเนียน ให้คุณภาพงานออกมาดี บรรจุในกล่อง 24 สี

ขนาดบรรจุ : 5 ซีซี

(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงประถมศึกษา อายุ 10 ปีขึ้นไป)
 

จานสี 5 ชิ้น P-5

จานสี ซากุระ สำหรับรองผสมสี พกพาสะดวก ช่องผสมสีขนาดใหญ่ หลุมมีขนาดกว้างและลึก ช่วยให้สีไม่กระเซ็นและผสมสีเข้ากับน้ำได้ง่าย บรรจุสีได้ปริมาณมากและป้องกันสีปนหลุมข้างๆ ล้างทำความสะอาดได้ง่าย

ขนาด : 7.5 x 16 เซนติเมตร 
จานสี 15 ชิ้น + ช่องผสมสี P-15

จานสี 15 ช่องสี ซากุระ สำหรับรองผสมสี พกพาสะดวก ช่องผสมสีขนาดใหญ่ หลุมมีขนาดกว้างและลึก ช่วยให้สีไม่กระเซ็นและผสมสีเข้ากับน้ำได้ง่าย บรรจุสีได้ปริมาณมากและป้องกันสีปนหลุมข้างๆ ล้างทำความสะอาดได้ง่าย

ขนาด : 9.5 x 22.5 เซนติเมตร 
สมุดสเก็ตภาพ XWP-SB4

สมุดสเก็ตภาพ วาอิโร่ะ  จากซากุระ  มาตราฐานญี่ปุ่น  คุณภาพดี

จำนวน  :  20  แผ่น  200  แกรม
ขนาด :   37.5 x 26.4  ซ.ม.

สีเมจิก / มาร์กเกอร์ชนิดล้างออกได้ MK-L6,MK-S12

สีเมจิก / มาร์กเกอร์ชนิดล้างออกได้

  -  ซักออกได้สะอาด  เพราะเป็นสีชนิดล้างออกได้  คุณแม่เลยหมดกังวลเรื่องคราบเปื่้อนสี บนเสื้อผ้า
  -  มี 2 ขนาดจับถนัดมือและไม่เป็นอันตราย  2 ขนาดลายเส้นจับถนัดมือ  สีสดไม่มีกลิ่นฉุน  และไม่เป๋นอันตราย 

 * สีมีคุณลักษณะเหมือนสีผสมอาหาร  จึงไม่เป็นอันตราย  
(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงอนุบาล อายุ 3-6 ปี)

 

ปากกาเจลลี่โรล รุ่นเมลทัลลิค (GELLY RoLL Metallic) XPGB-M-#

ปากกาบอลไซน์ซากุระ เจลลี่โรล เมลทัลลิค ซากุระ (GELLY RoLL Metallic Sakura) รหัส XPGB-M-# ขนาดลายเส้น 0.4 มม. ด้วย 8 เฉดสีประกายเงิน เจิดจรัสบนกระดาษสี ช่วยเนรมิตงานเขียนของคุณให้โดดเด่นสะดุดตา 

ปากกาเจลลี่โรล รุ่นโกลด์ แชโดว์ (GELLY RoLL Gold Shadow Sakura) XPGB-M-#

ปากกาบอลไซน์ซากุระ เจลลี่โรล โกลด์ แชโดว์ ซากุระ (GELLY RoLL Gold  Shadow Sakura) รหัส XPGB-M-# ขนาดลายเส้น 0.6 มม. ประกายทองตัดขอบด้วย 5 เฉดสี โดดเด่นไม่ซ้ำใคร สรรสร้างงานเขียนของคุณให้เป็นเอกลักษณ์ ใช้ยางลบลบเปลี่ยนสีสรรได้สดใสสวยงาม เหมาะสำหรับงานเขียนตกแต่ง การ์ด รูปภาพ


 

ไส้ปากกายางลบกดแ่ท่งเหลี่ยม HRFC-120

ไส้ปากกายางลบกดแ่ท่งเหลี่ยมซากุระ  Sakura รหัส HRFC-120 ใช้ได้กับ ปากกายางลบกดแ่ท่งเหลี่ยมซากุระ
สีน้ำ sakura (laminate) SMW12PE

สีน้ำซากุระ Sakura Mat Water Colors แบบบรรจุหลอดโพลิทิวป์ ใช้งานง่าย สะดวกพกพา วัสดุหลอดชนิดพิเศษบีบง่าย ไม่บิดเบี้ยวทำให้สามารถใช้ได้จนหมดหลอด โดยที่ไม่ทะลักหรือแข็งตัว เนื้อสีละเอียดทำให้ทาได้เรียบเนียน ให้คุณภาพงานออกมาดี บรรจุในกล่อง 12 สี

ขนาดบรรจุ : 12 ซีซี

(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงประถมศึกษา อายุ 10 ปีขึ้นไป)
 

สีโปสเตอร์ ชนิดหลอด sakura POCT-12P

สีโปสเตอร์บรรจุหลอด ขนาด 12 ซีซี จำนวน 12 สี รหัส POCT-12P  บรรจุในกล่องสวยงาม ขนาดกะทัดรัด สะดวกในการพกพา ปลอดภัยต่อการใช้งาน ได้รับเครื่องหมายมาตรฐาน CE ความปลอดภัย จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย

(เหมาะสำหรับ ช่วงมัธยมศึกษาตอนต้น อายุ 13 ปีขึ้นไป)
 

 

จานสี 18 ชิ้น + ช่องผสมสี P-18

จานสี 18 ช่องสี ซากุระ สำหรับรองผสมสี พกพาสะดวก ช่องผสมสีขนาดใหญ่ หลุมมีขนาดกว้างและลึก ช่วยให้สีไม่กระเซ็นและผสมสีเข้ากับน้ำได้ง่าย บรรจุสีได้ปริมาณมากและป้องกันสีปนหลุมข้างๆ ล้างทำความสะอาดได้ง่าย

ขนาด : 10.5 x 23.5 เซนติเมตร 
ดินสอสี คูปี้ย์ (Coupy Pencil Sakura) FYS12

ดินสอสี คูปี้ย์ (Coupy Pencil Sakura) เนื้อสีแห้งไม่มันเยิ้ม  ไม่เป็นขุย  ระบายง่าย  ไม่เลอะเปรอะเปื้อนมือ เนื้อสีทั้งแท่ง และไม่ทำให้สีหักง่ายเวลาระบาย

(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงอนุบาล อายุ 3-6 ปี)
 

ปากกา Deco cute ZHK

ปากกาสีสวยน่ารัก  จากซากุระ เนื้อเนียนเขียนสวย เหมาะกับ เขียนตกแต่งภาพถ่าย  ตกแต่งจดหมาย  สมุดโน๊ต  ผ้า   กันน้ำเขียนลงบนกระดาษ  พลาสติกก็ยังได้  สนุกได้ไม่เบื่อ  หลากหลายอารมณ์  กับ 12 สีสวย (6 สีเมทัลลิค)  บรรเจิดไอเดีย สร้างสรรค์ อิสระแห่งการเขียนและตกแต่ง

ปากกาเจลลี่โรล รุ่นเมลทัลลิค (GELLY RoLL Metallic) XPGB-M-#

ปากกาบอลไซน์ซากุระ เจลลี่โรล เมลทัลลิค ซากุระ (GELLY RoLL Metallic Sakura) รหัส XPGB-M-# ขนาดลายเส้น 0.4 มม. ด้วย 8 เฉดสีประกายเงิน เจิดจรัสบนกระดาษสี ช่วยเนรมิตงานเขียนของคุณให้โดดเด่นสะดุดตา 
 

ปากกายางลบกด แท่งกลม sakura XNEA-#

ยางลบซากุระ Sakura ในรูปแบบของปากกา พกพาสะดวก ใช้งานง่าย ลบสะอาดมากขึ้นด้วยยางลบคุณภาพสูง และไม่ทำให้กระดาษเป็นขุย แถมประหยัดด้วยการเปลี่ยนไส้เมื่อใช้หมด

รหัส : XNEA-[รหัสสี]
สีน้ำ 12 สี sakura CMW12PE

สีน้ำซากุระ Sakura Mat Water Colors แบบบรรจุหลอดโพลิทิวป์ ใช้งานง่าย สะดวกพกพา วัสดุหลอดชนิดพิเศษบีบง่าย ไม่บิดเบี้ยวทำให้สามารถใช้ได้จนหมดหลอด โดยที่ไม่ทะลักหรือแข็งตัว เนื้อสีละเอียดทำให้ทาได้เรียบเนียน ให้คุณภาพงานออกมาดี บรรจุในกล่อง 12 สี

ขนาดบรรจุ : 12 ซีซี

(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงประถมศึกษา อายุ 10 ปีขึ้นไป)
 

สีโปสเตอร์ชนิดหลอด POCT-16P

สีโปสเตอร์บรรจุหลอด ขนาด 12 ซีซี จำนวน 15 สี  รหัส POCT-16P มี 16  หลอด บรรจุในกล่องสวยงาม ขนาดกะทัดรัด สะดวกในการพกพา ปลอดภัยต่อการใช้งาน ได้รับเครื่องหมายมาตรฐาน CE ความปลอดภัย จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย 

(เหมาะสำหรับ ช่วงมัธยมศึกษาตอนต้น อายุ 13 ปีขึ้นไป)
 

 

จานสี 24 ชิ้น + ช่องผสมสี DP-24K

จานสี 24 ช่องสี ซากุระ สำหรับรองผสมสี พกพาสะดวก ช่องผสมสีขนาดใหญ่ หลุมมีขนาดกว้างและลึก ช่วยให้สีไม่กระเซ็นและผสมสีเข้ากับน้ำได้ง่าย บรรจุสีได้ปริมาณมากและป้องกันสีปนหลุมข้างๆ ล้างทำความสะอาดได้ง่าย

ขนาด : 10.5 x 28 เซนติเมตร


 
ปากกาพิกม่า ซากุระ (Sakura Pigma Pen) XSDK-#

ปากกาพิกม่า ซากุระ (Sakura Pigma Pen) หัวเข็ม ลายเส้นเล็กรุ่นยอดนิยม ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา น้ำหมึกคมชัด คงทน ด้วยคุณสมบัติ water proof (กันน้ำได้ 100%) เหมาะสำหรับงานเขียนทั่วไป เขียนแบบ หรือ อักษรต่างๆร่วมกับเทมเพลท

PIGMA MICRON  เบอร์ 005   ขนาดลายเส้น 0.20 มม.
PIGMA MICRON  เบอร์ 03     ขนาดลายเส้น 0.35 มม.
PIGMA MICRON  เบอร์ 08     ขนาดลายเส้น 0.50 มม.
PIGMA MICRON  เบอร์ 05     ขนาดลายเส้น 0.45 มม.
PIGMA MICRON  เบอร์ 01     ขนาดลายเส้น 0.25 มม.
PIGMA MICRON  เบอร์ 02     ขนาดลายเส้น 0.30 มม.
PIGMA MICRON  เบอร์ 04     ขนาดลายเส้น 0.40 มม.

ปากกาเจลลี่โรล รุ่นโกลด์ แชโดว์ XPGB-M-#

ปากกาบอลไซน์ซากุระ เจลลี่โรล โกลด์ แชโดว์ ซากุระ (GELLY RoLL Gold  Shadow Sakura) รหัส XPGB-M-# ขนาดลายเส้น 0.6 มม. ประกายทองตัดขอบด้วย 5 เฉดสี โดดเด่นไม่ซ้ำใคร สรรสร้างงานเขียนของคุณให้เป็นเอกลักษณ์ ใช้ยางลบลบเปลี่ยนสีสรรได้สดใสสวยงาม เหมาะสำหรับงานเขียนตกแต่ง การ์ด รูปภาพ


 

ไส้ปากกายางลบกด sakura XHNEA

ใช้ควบคู่กับ ปากกายางลบกดซากุระ Sakura สามารถใช้ได้กับปากกายางลบกดทั่วไป

รหัส : XHNE-A
สีน้ำ 12 สี sakura MW12PF

สีน้ำซากุระ Sakura Mat Water Colors แบบบรรจุหลอดโพลิทิวป์ วัสดุหลอดชนิดพิเศษบีบง่าย ไม่บิดเบี้ยวทำให้สามารถใช้ได้จนหมดหลอด  ใช้งานง่าย สะดวกพกพา โดยที่ไม่ทะลักหรือแข็งตัว เนื้อสีละเอียดทำให้ทาได้เรียบเนียน  บรรจุ 12 สี

ขนาดบรรจุ : 12 ซีซี


(เหมาะสำหรับเด็ก ช่วงประถมศึกษา อายุ 10 ปีขึ้นไป)
ถังล้างพู่กัน 3 ช่อง ซากุระ D1-BCA

ถังล้างพู่กัน 3 ช่อง ซากุระ SAKURA รหัส D1-BCA ผลิตจากพลาสติกเนื้อหนา แข็งแรงทนทาน ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก สามารถแยกชิ้นได้ 3 ชิ้น และซ้อนเก็บได้ เพื่อสะดวกในการพกพา


 
ถังล้างพู่กัน 3 ช่อง ซากุระ D1-BCB

ถังล้างพู่กัน 3 ช่อง ซากุระ SAKURA รหัส D1-BCB ผลิตจากพลาสติกเนื้อหนา แข็งแรงทนทาน ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก สามารถแยกชิ้นได้ 3 ชิ้น และซ้อนเก็บ เพื่อความสะดวกในการพกพา


 
ถังล้างพู่กัน 2 ช่อง ซากุระ D1-BCC

ถังล้างพู่กัน 2 ช่อง ซากุระ SAKURA รหัส D1-BCC ถังล้างพู่กัน 3 ช่อง ซากุระ SAKURA รหัส D1-BCA ผลิตจากพลาสติกเนื้อหนา แข็งแรงทนทาน มีหูหิ้ว ใช้สะดวกยิ่งขึ้น
ปากกาพิกม่า ซากุระ (Sakura Pigma Pen) XSDK-#

ปากกาพิกม่า ซากุระ (Sakura Pigma Pen) หัวเข็ม ลายเส้นเล็กรุ่นยอดนิยม ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา น้ำหมึกคมชัด คงทน ด้วยคุณสมบัติ water proof (กันน้ำได้ 100%) เหมาะสำหรับงานเขียนทั่วไป เขียนแบบ หรือ อักษรต่างๆร่วมกับเทมเพลท มี 9 สีดังนี้


PIGMA MICRON  เบอร์ 005   ขนาดลายเส้น 0.20 มม.
PIGMA MICRON  เบอร์ 01     ขนาดลายเส้น 0.25 มม.
PIGMA MICRON  เบอร์ 02     ขนาดลายเส้น 0.30 มม.
PIGMA MICRON  เบอร์ 03     ขนาดลายเส้น 0.35 มม.
PIGMA MICRON  เบอร์ 04     ขนาดลายเส้น 0.40 มม.
PIGMA MICRON  เบอร์ 05     ขนาดลายเส้น 0.45 มม.
PIGMA MICRON  เบอร์ 08     ขนาดลายเส้น 0.50 มม.

ปากกา solid marker sakura XSC-#

ปากกาโซลิดมาร์คเกอร์ซากุระ ชนิดแท่ง (Solid Marker Sakura) รหัส XSC-#  ใช้เขียนหรือทำเครื่องหมายได้บนทุกพื้นผิววัสดุ ทนทานในทุกสภาวะอากาศ ณ อุณหภูมิสูงถึง 200 องศาเซลเซียส และต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียส สามารถใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องเขย่า สีเข้ม เด่นชัด แห้งเร็ว ไม่หลุดลอกหรือซีดจาง สามารถลบออกได้ด้วยแอลกอฮอล์ ใช้งานได้ในที่มืด ในน้ำ หรือขณะฝนตก

มี 10 สีให้เลือกสรร   

ปากกา solid marker mini Sakura SC-S

ปากกาโซลิดมาร์คเกอร์ มินิ ซากุระ (Solid Marker mini Sakura) รหัส SC-S ขนาดเล็กกะทัดรัด จับถนัดมือ สะดวกในการใช้งาน ใช้เขียนหรือทำเครื่องหมายได้บนทุกพื้นผิววัสดุ ทนทานในทุกสภาวะอากาศ ณ อุณหภูมิสูงถึง 200 องศาเซลเซียส และต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียส สามารถใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องเขย่า สีเข้ม เด่นชัด แห้งเร็ว ไม่หลุดลอกหรือซีดจาง สามารถลบออกได้ด้วยแอลกอฮอล์ ใช้งานได้ในที่มืด ในน้ำ หรือขณะฝนตก
 

ปากกา my name sakura XYK-#

ปากกามายเนม ซากุระ  (Sakura My Name) รหัส XYK-# ชนิดพิเศษ เขียนได้ดีลงบนวัสดุพิเศษต่างๆมากมาย โดยเฉพาะ ผ้า และอื่นๆ เช่น ไมโครฟิล์ม รูปถ่าย พัสดุภัณฑ์ พลาสติก(แผ่นใส) กระดาษ เหล็ก เซรามิค ไม้ หนัง แก้ว และ ซีดี เป็นต้น มีหลากหลายขนาดเส้นให้เลือกตั้งแต่ 0.3 จนถึง 1.2 มม. เขียนยาวได้ถึง 500 เมตร ต่อด้าม

มี 3 สีให้เลือกสรร  
 

ปากกาไอเด็นติเพ็น 2 หัว (Sakura Identipen) XYKT-#

ปากกาไอเด็นติเพ็น 2 หัว  (Sakura Identipen)  รหัส XYKT-# ชนิดพิเศษ เขียนได้ดีลงบนวัสดุพิเศษต่างๆมากมาย โดยเฉพาะ ผ้า ซีดี และอื่นๆ เช่น ไมโครฟิล์ม รูปถ่าย พัสดุภัณฑ์ พลาสติก(แผ่นใส) กระดาษ เหล็ก เซรามิค ไม้ หนัง แก้ว และ ซีดี เป็นต้น มีหลากหลายขนาดเส้นให้เลือกตั้งแต่ 0.3 จนถึง 1.2 มม. เขียนยาวได้ถึง 500 เมตร ต่อด้าม

มี 6 สีให้เลือกสรร   


 

ปากกาเพ้นท์ หัวเล็ก sakura XPMK-#

ปากกาเพ้นท์ หัวเล็ก ซากุระ  sakura ที่สามารถเขียนได้ดีลงบนวัสดุต่างๆ เช่น หิน เหล็ก แก้ว พลาสติก ไม้ และ กระดาษ ปลอดภัยจากสารพิษด้วยมาตรฐาน AP ที่ได้รับการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา เหมาะสำหรับงานศิลปะต่างๆ เช่น เพนท์แก้ว หรือ เซรามิค และ งานอุตสาหกรรมต่างๆ 

ปากกาเพ้นท์ หัวใหญ่ sakura XPMK-B-#

ปากกาเพ้นท์ หัวใหญ่ ซากุระ  sakura ที่สามารถเขียนได้ดีลงบนวัสดุต่างๆ เช่น หิน เหล็ก แก้ว พลาสติก ไม้ และ กระดาษ ปลอดภัยจากสารพิษด้วยมาตรฐาน AP ที่ได้รับการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา เหมาะสำหรับงานศิลปะต่างๆ เช่น เพนท์แก้ว หรือ เซรามิค และ งานอุตสาหกรรมต่างๆ 

ปากกาไวท์บอร์ด ซากุระ (SAKURA WHITE BOARD MARKER) XLWBK-#

ปากกาไวท์บอร์ด ซากุระ (SAKURA WHITE BOARD MARKER) รหัส XLWBK-#  ใช้หัวปากกาคุณภาพ จึงทนทานสามารถใช้งานได้นานโดยที่หัวไม่แตก กลิ่นหมึกไม่มีกลิ่นฉุน ลบง่าย ไม่ทิ้งลอยคราบเอาไว้ แม้เขียนทิ้งไว้เป็นเวลานาน มี 4 สีให้เลือกสรร คือ สีแดง, สีเขียว, สีน้ำเงิน, สีดำ 

หมึกเติมไวท์บอร์ด ซากุระ (Sakura whiteboard marker refill) HWBK - 25-#

หมึกเติมไวท์บอร์ด ซากุระ (Sakura whiteboard marker refill) รหัส HWBK - 25-# ที่มีคุณภาพ กลิ่นหมึกไม่มีกลิ่นฉุน ลบง่าย ไม่ทิ้งลอยคราบเอาไว้ แม้เขียนทิ้งไว้เป็นเวลานาน มี 4 สีให้เลือกสรร สีเขียว, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีดำ  

สีน้ำชนิดตลับ KOI พร้อมพู่กันฟองน้ำ XNCW-12H

สีน้ำชนิดตลับ KOI พร้อมพู่กันฟองน้ำ (Koi Water Colors) รหัส XNCW-12H มี 12 สี ในตลับออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งาน น้ำหนักเบา เหมาะกับการเดินทาง การเรียนนอกสถานที่ พู่กันใช้งานง่ายเพียงถอดจุกสีดำออก เติมน้ำที่ตัวด้ามพู่กันและหมุนเกลียว จากนั้นใช้ระบายโดยบีบตัวด้ามเบาๆ และป้ายที่ตลับสีตามต้องการ มั่นใจได้ด้วยคุณภาพจากซากุระ

 

สีอคิลิคซากุระ 12 สี ACW12

สีอคิลิค ซากุระ Sakura Acrylic รหัส ACW12 สีสวยสด ระบายง่าย กันน้ำได้ แห้งเร็ว ไม่มีกลิ่นฉุน เพ้นท์ได้หลากหลายพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นเพ้นท์ผ้า แก้ว เซรามิค ฯลฯ บรรจุในหลอดลามิเนท บีบง่าย หลอดไม่บิดเบี้ยว สามารถใช้ได้จนหมดหลอด สีไม่ทะลักหรือแข็งตัว เก็บได้ทุกสภาวะอากาศ ปกป้องสีให้อยู่ได้นานกว่า

ขนาดบรรจุ : 12 ซีซี    บรรจุกล่อง  :  12  สี

(เหมาะสำหรับ ช่วงมัธยมศึกษาตอนต้น อายุ 13 ปีขึ้นไป)
 

 

ถังล้างพู่กัน DUO ซากุระ HISSEN-C

ถังล้างพู่กัน DUO ซากุระ SAKURA รหัส HISSEN-C เนื้อพลาสติกเนื้อหนา แข็งแรง ทนทาน  สามารถแยกเป็น 2 ชิ้น ซ้อนเก็บได้  เพื่อสะดวกในการพกพา  สะดวกกว่า ด้วยแถบวางพู่กัน พร้อมช่องปัก
ปากกาเจล Plumie GBR255

ปากกาเจลซากุระ Sakura Plumie   มี 10  ลายสวยงาม

   มีวางจำหน่ายเฉพาะห้างสรรพสินค้า
ไส้ปากกาเจล Plumie R-GBS05-49

ไส้ปากกาเจลซากุระ Sakura Plumie  รหัส R-GBS05-49 หมึกสีดำ
ปากกาพิกม่าปลายพู่กัน ซากุระ XSDK-BR

ปากกาหัวพู่กัน กันน้ำ 100% น้ำหมึกแห้งไว ไม่ซึมทะลุแม้วาดลงบนกระดาษที่บาง ปลายพู่กันพริ้วไหว ทำให้วาดได้อย่างมีอิสระ หมึกสีคงทนไม่ซีดจาง


ปากกาพิกม่า กราฟฟิค ซากุระ XSDK#-49

ปากกากราฟฟิค กันน้ำ 100% น้ำหมึกแห้งไว ไม่ซึมทะลุแม้บนกระดาษที่บาง ปลายปากกากราฟฟิค หมึกสีคงทนไม่ซีดจาง มีทั้งหัวแบบกลม และแบบตัด

XSDK1-49 แบบหัวกลมขนาด 1.0 mm.

XSDK2-49 แบบหัวตัดขนาด 2.0 mm.
XSDK3-49 แบบหัวตัดขนาด 3.0 mm.


กระดานบอร์ดวาดภาพ ซากุระ EGS-G3
กระดานบอร์ดวาดภาพ มีคลิบหนีบกระดาษแบบเลื่อนได้ ด้านหลังมีสายคาด พร้อมเชือกสำหรับแขวน น้ำหนักเบา มีหูหิ้ว พกพาสะดวก
ขนาด : 44 x 58 เซนติเมตร
สีน้ำชนิดตลับ KOI พร้อมพู่กันฟองน้ำ XNCW-18H

สีน้ำชนิดตลับ KOI พร้อมพู่กันฟองน้ำ (Koi Water Colors) รหัส XNCW-18H มี 18 สี ในตลับออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งาน น้ำหนักเบา เหมาะกับการเดินทาง การเรียนนอกสถานที่ พู่กันใช้งานง่ายเพียงถอดจุกสีดำออก เติมน้ำที่ตัวด้ามพู่กันและหมุนเกลียว จากนั้นใช้ระบายโดยบีบตัวด้ามเบาๆ และป้ายที่ตลับสีตามต้องการ มั่นใจได้ด้วยคุณภาพจากซากุระ


 

ชุดแกะสลัก 4 ชิ้น EHT-4A
ชุดแกะสลัก มีให้เลือกใช้งาน 4 แบบ เหมาะสำหรับงานแกะสลักไม้ ยางจับกระชับ ไม่ลื่นหลุด บรรจุในกล่อง สะดวกปลอดภัย
ขนาด : ความยาว 14.2 เซนติเมตร
สีน้ำชนิดตลับ KOI พร้อมพู่กันฟองน้ำ XNCW-24H

สีน้ำชนิดตลับ KOI พร้อมพู่กันฟองน้ำ (Koi Water Colors) รหัส XNCW-24H มี 24 สี ในตลับออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งาน น้ำหนักเบา เหมาะกับการเดินทาง การเรียนนอกสถานที่ พู่กันใช้งานง่ายเพียงถอดจุกสีดำออก เติมน้ำที่ตัวด้ามพู่กันและหมุนเกลียว จากนั้นใช้ระบายโดยบีบตัวด้ามเบาๆ และป้ายที่ตลับสีตามต้องการ มั่นใจได้ด้วยคุณภาพจากซากุระ


 

ชุดแกะสลัก 5 ชิ้น EHT-5A

ชุดแกะสลัก มีให้เลือกใช้งาน 5 แบบ เหมาะสำหรับงานแกะสลักไม้ ยางจับกระชับ ไม่ลื่นหลุด บรรจุในกล่อง สะดวกปลอดภัย

ขนาด : ความยาว 14.2 เซนติเมตร